Tiết kiệm không gian bằng thiết kế tủ ván ép

Thông thường, hiệu quả đi kèm với chi phí thẩm mỹ, nhưng điều đó không thể khác hơn sự thật trong trường hợp tiết kiệm không gian dưới cầu thang bằng việc thiết kế tủ ván ép đựng đồ. Trang bị chỉ với gỗ dán mát mẻ, ý tưởng sáng tạo, các công ty kiến trúc tích hợp một ngân hàng tủ trong những gì thường là một không gian lãng phí – bên dưới cầu thang. Không chỉ làm chúng đặt khu vực để sử dụng tốt mà chúng đã làm tăng tính với tính thẩm mỹ và tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà.

thiết kế tủ

Các cầu thang và hệ thống lưu trữ tích hợp được hoàn thành trong ván ép chắc chắn màu vàng, bổ sung cho sàn gỗ trong nhà. Việc sử dụng phù hợp của gỗ ánh sáng trong bối cảnh sạch sẽ, trắng mang lại không gian với một đơn giản, thẩm mỹ tối đa.

Xem thêm: 

– thiết kế nội thất chung cư

– thiết kế nội thất phòng ngủ

– thiết kế nội thất phòng khách

Khi bạn leo lên từng bước, hai bên của cầu thang cung cấp một không gian không bị cản trở, luôn thay đổi quan điểm của tầng chính, trong khi cho phép tràn ánh sáng xuống từ trên cao cửa sổ.

Các ván ép kết thúc tốt đẹp xung quanh để tạo thành một cây cầu, dẫn xuống một hành lang vào phòng ngủ của bạn. Một cửa sổ ở phía bên kia giúp ánh sáng chiếu vào làm tươi sáng hơn.

Một loạt các cửa ra không đối xứng dùng để cất trữ.

Không gian tiết kiệm diện tích này là chia sẻ của chúng tôi giới thiệu đến các bạn để tham khảo và có thể áp dụng cách làm này vào trong ngôi nhà của mình.

Hà Nội: Lô số 5. Khu công nghiệp Canh Nậu - Thạch Thất.

Tel:0903 202 774 - 0976 202 774. [ Bản đồ đường đi ]

Liên Hệ: Mr. Luân.

Tel: 0903 202 774 - 0976 202 774