tay vịn cầu thang

Tay vịn cầu thang gỗ đẹp năm 2016

Giá bán :

£1.00

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903 202 774

0976 202 774

Số lượng mua :

Chúng tôi cam kết

  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

  • TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY

    Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ nhận sản phẩm

 

Cùng với trụ cầu thang, tay vịn cầu thang được coi là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu được trong bất kì mẫu thiết kế cầu thang nào. Có thể nói, tay vịn cầu thang chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ thẩm mỹ của bộ cầu thang. Một mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp với thiết kế uyển chuyển và mềm mại sẽ tạo nên một bộ cầu thang hoàn mỹ và vô cùng giá trị cho không gian nội thất của ngôi nhà. Chính vì thế mà việc lựa chọn thiết kế cầu thang và tay vịn cầu thang không chỉ dừng lại ở chất lượng mà còn cả yếu tố thẩm mỹ.

Tay vịn cầu thang gỗ đẹp năm 2016

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đồ Gỗ Thành Luân xin giới thiệu đến bạn một số mẫu tay vịn cầu thang gỗ mới nhất năm 2016. Hy vọng các mẫu tay vịn cầu thang gỗ này có thể phù hợp với ngôi nhà của bạn. Để có thể nhận được sự tư vấn đầy đủ và chính xác nhất, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Mr. Luân | SDT: 0903 202 774

Địa Chỉ: Khu công nghiệp Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội.

Tay vịn cầu thang gỗ hầu như được sử dụng trong tất cả các thiết kế cầu thang, bởi tính nghệ thuật của gỗ giá trị hơn bao giờ hết, cũng như sự đa dạng về mẫu mã và dễ dàng thiết kế theo nhu cầu thẩm mỹ của mỗi một khách hàng. Các  mẫu tay vịn cầu thang hiện nay khá đa dạng với nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ lim, gỗ dổi, gỗ chò, gỗ sồi,…Tùy theo sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn các loại tay vịn khác nhau.

tay vịn cầu thang

Các mẫu tay vịn của Đồ Gỗ Thành Luân đều được gia công kĩ càng, đảm bảo bề mặt mịn, trơn bóng. Đồng thời, các chất liệu gỗ đã được xử lí kĩ càng vì thế có độ bền cao, khả năng chống mối mọt, cong vênh tốt.

tay vịn cầu thang

Tuy được thiết kế khá đơn giản song những mẫu tay vịn cầu thang này luôn mang đến sự mềm mại, khỏe khoắn và hiện đại cho toàn bộ cầu thang cũng như không gian ngôi nhà của bạn.

tay vịn cầu thang

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Tìm kiếm sản phẩm

MỚI NHẤT

Chuyên mục

Hà Nội: Lô số 5. Khu công nghiệp Canh Nậu - Thạch Thất.

Tel:0903 202 774 - 0976 202 774. [ Bản đồ đường đi ]

Liên Hệ: Mr. Luân.

Tel: 0903 202 774 - 0976 202 774