sàn gỗ ngoài trời tự nhiên

Sàn Gỗ Ngoài Trời

Mã sản phẩm : Sàn gỗ 03

Giá bán :

£1.00

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903 202 774

0976 202 774

Số lượng mua :

Chúng tôi cam kết

  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

  • TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY

    Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ nhận sản phẩm

 

Thời gian gần đây việc thiết kế bố trí tiểu cảnh trong các căn hộ ngày càng được quan tâm, các nhà phong thủy cho rằng việc bố trí các tiểu cảnh trong nhà rất có lợi cho tinh thần của gia chủ, nơi bố trí tiểu cảnh sẽ là nơi giúp các bạn thư giãn đầu óc, cảm nhận sự thoải mái sau ngày làm việc vất vả.

Nắm bắt được yếu tố đó, cơ sở chúng tôi cũng đã cho ra hàng loạt các sản phẩm đồ gỗ, giúp kiến trúc sư có nhiều phương án trong việc thiết kế tiểu cảnh. Trong số đó phải kể đến sản phẩm sàn gỗ ngoài trời.

sàn gỗ ngoài trời đẹp

Sàn gỗ ngoài trời có thể được sản xuất từ chất liệu gỗ như tự nhiên như: Lim, Xoan đào, Sồi, Trò,… hoặc từ chất liệu gỗ công nghiệp gốc nhựa. Loại sản phẩm này thường được thi công ở các ban công, logia, đường đi vườn sau nhà, sảnh,… Việc thi công lắp đặt sản phẩm này sẽ tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, một ngôi nhà mang phong cách hiện đại trẻ trung.

Để có được sản phẩm sàn như trên phải trải qua nhiều công đoạn như: chọn lọc gỗ, ngâm, tẩm sấy, sơn phủ với mục đích tăng tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình đưa vào sử dụng.

báo giá sàn gỗ ngoài trời

 

Tùy thuộc vào kiến trúc tiểu cảnh sẽ có những thiết kết ván sàn và kiểu thi công sàn hợp lý, nếu các bạn đang quan tâm tới sản phẩm này, muộn nhận được nhiều tư vấn từ những người thợ đầy kinh nghiệm như chúng tôi, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ liên hệ sau:

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Mr. Luân | SĐT: 0903 202 774

Địa Chỉ: Lô số 5, Khu công nghiệp Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Tìm kiếm sản phẩm

MỚI NHẤT

Chuyên mục

Hà Nội: Lô số 5. Khu công nghiệp Canh Nậu - Thạch Thất.

Tel:0903 202 774 - 0976 202 774. [ Bản đồ đường đi ]

Liên Hệ: Mr. Luân.

Tel: 0903 202 774 - 0976 202 774