Sàn Gỗ Căm Xe

Mã sản phẩm : Sàn gỗ 01

Giá bán :

£1.00

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903 202 774

0976 202 774

Số lượng mua :

Chúng tôi cam kết

  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

  • TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY

    Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ nhận sản phẩm

 

Với đời sống đang ngày càng đi lên của đại bộ phận người dân Việt Nam, nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của họ cũng tăng lên. Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên là một trong những sản phẩm nội thất được rất nhiều người quan tâm. Do có những ưu điểm nổi bật như: làm ngôi nhà trở nên sạch sẽ hơn, sang trọng hơn và dễ dàng phối hợp với các nội thất khác.

sàn gỗ căm xe lào

 

Sàn gỗ Căm xe là loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ chất liệu gỗ Căm xe của Lào với màu sắc đỏ, hoa vân đẹp, bề mặt gỗ đanh chắc nhưng thớ (tôm) gỗ hơi to, giá thành thấp hơn so với các loại gỗ khác. Độ bền của gỗ có phần kém hơn các loại như Gụ, Giáng Hương và Lim. Và để hạn chế những yếu tố đó cơ sở chúng tôi đã áp dụng khoa học kĩ thuật vào việc lựa chọn và gia công thô chất liệu gỗ này. Sản phẩm được lựa chọn kĩ lưỡng, gỗ sau khi được chọn sẽ được đem xẻ thành khí sau đó ngâm và sấy bằng máy móc hiện đại nhằm loại cho các tác nhân gây nấm mốc và lượng nước nằm trong gỗ. Quá trình này sẽ làm giảm khả năng cong vênh cũng như mối mọt cho sản phẩm.

sàn gỗ căm xe giá rẻ

 

 

Ngoài ra việc lựa chọn kích thước ván sàn và phương pháp thi công cũng sẽ làm hạn chế khả năng cong vênh của ván. Ván sàn sẽ được sơn phủ 3 lớp sơn PU có chất lượng tốt nhất hiện nay, việc phun như vậy sẽ đảm bảo màu sắc của gỗ, ngăn cản các tác nhân gây hại của môi trường tác dụng lên gỗ, giúp dễ lau chùi và không bám bụi.

Để nhận được nhiều tư vấn hơn về loại sản phẩm này các bạn có thể liên hệ với cơ sở chúng tôi thông qua địa chỉ liên hệ bên dưới, chúng tôi cam kết tư vấn thiết kế miễn phí, miễn phí vận chuyển 30 km đầu tiên, miễn phí lắp đặt.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Mr. Luân | SĐT: 0903 202 774

Địa Chỉ: Lô số 5, Khu công nghiệp Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Sàn Gỗ Căm Xe”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Tìm kiếm sản phẩm

MỚI NHẤT

Chuyên mục

Hà Nội: Lô số 5. Khu công nghiệp Canh Nậu - Thạch Thất.

Tel:0903 202 774 - 0976 202 774. [ Bản đồ đường đi ]

Liên Hệ: Mr. Luân.

Tel: 0903 202 774 - 0976 202 774