cửa đi gỗ tự nhiên

Cửa đi gỗ tự nhiên đẹp

Giá bán :

£1.00

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903 202 774

0976 202 774

Số lượng mua :

Chúng tôi cam kết

  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

  • TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY

    Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ nhận sản phẩm

 
Từ trước đến nay, việc sử dụng cửa đi gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình luôn được các gia chủ ưu tiên hàng đầu bởi cửa đi gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm. Dòng sản phẩm cửa đi làm bằng gỗ tự nhiên vừa đẹp lại vừa có kết cấu đồng chất, cứng cáp và tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau nên phù hợp với nhiều không gian. Các loại gỗ tự nhiên  thường dùng làm cửa là căm xe, giáng hương, cẩm lai, gỗ đỏ, sồi,…
Cửa đi gỗ tự nhiên có rất nhiều kiểu mở khác nhau, có loại  mở theo kiểu thông thường, có loại mở lật, nghiêng hay lùa. Về tạo dáng, trên mặt cửa gỗ có thể là panô, ô vuông hay là đường vát xiên, hình tròn, đa giác… Hoặc có phần kết hợp với lá sách, với kính trong, kính màu, kính thể hiện họa tiết bằng keo, bằng ron chì hoặc cửa gỗ có khắc chạm hoa văn.

Cửa đi gỗ tự nhiên đẹp

Sau đây, Đồ Gỗ Thành Luân xin giới thiệu tới bạn một số mẫu cửa đi gỗ tự nhiên thông dụng hiện nay, đang được nhiều khách hàng ưa chuộng:
cửa đi gỗ tự nhiên
Cửa đi gỗ tự nhiên có thể thiết kế 2 cánh hoặc 4 cánh tùy theo nhu cầu cũng như diện tích không gian. Mẫu cửa gỗ trên được kết hợp với kính vừa  thể hiện tính hiện đại, lại vừa có tác dụng lấy được nguồn sáng tự nhiên.
cửa đi gỗ tự nhiên
Cửa đi chính là điểm nhấn khi mỗi vị khách bước vào ngôi nhà bạn. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín vô cùng quan trọng vì nó giúp bạn có thể sở hữu những sản phẩm sang trọng và hiện đại nhất. Đồ Gỗ Thành Luân là một đơn vị sản xuất đồ gỗ uy tín, chúng tôi cam đoan mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt và độ thẩm mỹ cao.

cửa đi gỗ tự nhiên
Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm cửa đi gỗ tự nhiên của Đồ Gỗ Thành Luân, bạn có thể tham khảo thêm tại Website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
CHI TIẾT LIÊN HỆ

Mr. Luân | SĐT: 0903 202 774

Địa Chỉ: Khu công nghiệp Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Tìm kiếm sản phẩm

MỚI NHẤT

Chuyên mục

Hà Nội: Lô số 5. Khu công nghiệp Canh Nậu - Thạch Thất.

Tel:0903 202 774 - 0976 202 774. [ Bản đồ đường đi ]

Liên Hệ: Mr. Luân.

Tel: 0903 202 774 - 0976 202 774