bàn trang điểm thông minh

Bàn trang điểm thông minh

Giá bán :

£1.00

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903 202 774

0976 202 774

Số lượng mua :

Chúng tôi cam kết

  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

  • TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY

    Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ nhận sản phẩm

 

Với thiết kế nổi bật, đa năng và tinh tế,  mẫu bàn trang điểm thông minh của Đồ Gỗ Thành Luân sẽ là lựa chọn hàng đầu cho không gian nội thất phòng ngủ hiện đại của các gia đình hiện nay. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều các chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Để bạn có thêm thông tin về sản phẩm, chúng tôi xin giới thiệu một số chi tiết cơ bản nhất của mẫu bàn trang điểm thông minh này.

Bàn trang điểm thông minh

bàn trang điểm thông minh

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bàn trang điểm thông minh

Mô tả sản phẩm: Mẫu bàn trang điểm này  gồm 1 bàn trang điểm, một ghế  ngồi bọc da và nhiều ngăn chứa đồ tiện ích. Ba ngăn kéo tủ bên cạnh tạo ra một không gian rộng rãi để cất giữ sách vở, đồ trang điểm hay các dụng cụ cần thiết. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc bàn trang điểm với một chiếc bàn làm việc , mẫu bàn trang điểm thông minh này sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ của bạn một vẻ đẹp nổi bật, hiện đại.  Ngăn kéo lớn nhất của chiếc bàn chính là nơi chứa các loại mĩ phẩm, dụng cụ trang điểm. Khi cần làm việc, bạn chỉ cần hạ tấm gỗ có gắn tấm kính xuống thì một chiếc bàn làm việc tiện lợi sẽ hiện ra.

Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu bàn trang điểm này sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng ngủ của bạn. Chất liệu để làm ra sản phẩm là gỗ tự nhiên đã qua xử lí vì thế, độ bền của sản phẩm luôn được đảm bảo, khả năng chống mối mọt, cong vênh tốt.

Việc sử dụng mẫu bàn trang điểm thông minh của Đồ Gỗ Thành  Luân sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của bạn. Nếu bạn có thắc mắc  gì về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Mr. Luân | SĐT: 0903 202 774

Địa chỉ: Khu công nghiệp Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội

Từ khóa được tìm kiếm trên google:

  • bàn trang điểm tiện ích
  • tủ trang điểm thông minh

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Tìm kiếm sản phẩm

MỚI NHẤT

Chuyên mục

Hà Nội: Lô số 5. Khu công nghiệp Canh Nậu - Thạch Thất.

Tel:0903 202 774 - 0976 202 774. [ Bản đồ đường đi ]

Liên Hệ: Mr. Luân.

Tel: 0903 202 774 - 0976 202 774