5 ý tưởng để trang trí cầu thang hiện đại

Có phải bạn đang tìm kiếm những ý tưởng để trang trí cho cầu thang nhà mình? Nếu đúng là vậy thì bài viết này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn vài lời khuyên để trang trí cầu thang trông hấp dẫn và dễ chịu. Các cầu thang có thể dẫn lên từ khu vực sinh hoạt đến các phòng ngủ riêng của các tầng trên, có thể dẫn xuống tầng hầm hoặc có thể dẫn bạn đến cửa chính của ngôi nhà của bạn từ cổng bên ngoài. Muốn cầu thang hiện tại của nhà bạn trở nên hiện đại hơn thì việc bạn có một trang trí thích hợp nó sẽ không chỉ thêm một chút màu của sự hấp dẫn đến sự xuất hiện thông minh của cầu thang mà còn tăng cường diện mạo của toàn bộ ngôi nhà và thấu hiểu điều này với các nội thất khác tinh tế chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 ý tưởng đơn giản mà sẽ làm cho cầu thang của bạn nhìn tuyệt vời.

1. Thảm cầu thang: Bằng cách đặt một tấm thảm tươi sáng và thanh lịch giữa cầu thang chắc chắn sẽ phục vụ hai mục đích. Chủ yếu nó sẽ tăng cường diện mạo của cầu thang và thứ hai nó sẽ phục vụ như là một bảo vệ cho cầu thang khi phải chịu trọng lượng của nhiều chân chạy lên chạy xuống.

thảm trải sàn cầu thang

2. Tô điểm cho các bức tường: các bức tường mà chạy tiếp giáp với cầu thang có thể được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật đẹp và thông minh. Bạn cũng có thể treo bức ảnh gia đình của bạn dọc theo bức tường và tạo ra nỗi nhớ mỗi khi bạn sử dụng cầu thang.

tô điểm cho bức tường

3. Sơn tường: Bạn cũng có thể chọn kết hợp treo tranh trên tường cầu thang với thêm một số màu sắc của bức tranh trong một số màu tươi sáng và đậm đẹp.

 sơn tường

4. Thêm một chút về bản chất: đặt chậu cây dọc theo cầu thang sẽ không chỉ làm cho bạn cảm thấy giữa thiên nhiên mà cũng có thêm một chút về hệ thực vật đến cầu thang. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không đặt quá nhiều chậu, như vậy sẽ làm cho nơi này nhìn bị tắc nghẽn và gây trở ngại cho các khu vực đi bộ.

thiên nhiên quanh cầu thang

5. Thắp sáng cầu thang: bất kỳ cầu thang chắc chắn đòi hỏi phải đủ ánh sáng. Bạn có thể thêm vào cầu thang nhà mình với một chút ánh đèn nhỏ như thêm một số đèn màu, hơn thế sẽ làm cho nơi này trông dễ chịu hơn một chút.

thắp sáng cầu thang

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về “5 ý tưởng để trang trí cầu thang hiện đại” cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo và hiện đại trong không gian riêng của mình.

 

Hà Nội: Lô số 5. Khu công nghiệp Canh Nậu - Thạch Thất.

Tel:0903 202 774 - 0976 202 774. [ Bản đồ đường đi ]

Liên Hệ: Mr. Luân.

Tel: 0903 202 774 - 0976 202 774